ĐỀ ÁN CHUYÊN NGHIỆP HOÁ NGƯỜI NÔNG DÂN

HIỆU QUẢ KHẢO NGHIỆM PHÂN BÓN BỒĐỀ688 GIAI ĐOẠN 2005 - 2011 CHUYÊN DÙNG CHO CÁC LOẠI CÂY TRỒNG

1, Cây công nghiệp lâu năm: Cao su, cà phê, hồ tiêu, chè ...
2, Cây lương thực: Lúa, ngô (bắp), khoai lang, khoai mì (sắn), đậu nành, đậu phộng (lạc) ...
3, Cây rau: Cà chua, khổ qua, đậu bắp, đậu đũa, xà lách, su hào, bắp cải, cải bông (súp lơ), rau gia vị các loại...
4, Hoa, cây cảnh, bonsai: Hoa đào, hoa mai, hoa lan, mai chiếu thuỷ, nguyệt quế, hoa hồng, ...

THÀNH PHẦN CÓ TRONG PHÂN BÓN BỒĐỀ688

N: 6%; P2O5: 8% ; K2O: 8% - Vi lượng: Zn: 100 PPm ; Fe: 100 PPm ; Mn: 100 PPm ; Cu: 100 PPm  ; B: 20 PPm  ; pH: 5-7 ; Tỉ trọng: 1.25 - 1.35 - Dung môi chiết xuất từ dầu thực vật đã được xử lý bằng công nghệ sinh học vô cơ Break All Soil  chiếm 75%, các chất điều tiết sinh trưởng, axit amin, enzym...

 HIỆU QUẢ CHO CÁC LOẠI CÂY TRỒNG VÀ CHẤT LƯỢNG NÔNG SẢN

+ BỒĐỀ688 giúp tăng tuổi thọ cây trồng, kháng lại các bệnh lão hoá, vàng lá ở cây ăn quả, cây công nghiệp; vàng lùn lùn xoắn lá ở cây lúa.

+ Giúp cho cây trồng phục hồi nhanh vã phát triển nhanh bộ dễ cây bị lão hoá, thối dễ sau khi bị ngập úng, không còn khả năng hấp thụ dinh dưỡng luôi cây.

+ Gíup cho cây cứng than, than và cành cây phát triển cân đối, lá cây dày xanh tự nhiên, quang hợp ánh sáng tốt, làm tăng khả năng chao đổi chất giúp cho cây trồng phát triển khoẻ mạnh, tăng khả năng đề kháng bệnh hại cho cây.

+ Làm tăng năng suất cây trồng từ 10-30% tuỳ theo loại cây trồng.

+ Giúp nông dân sản xuất được nông sản sạch, chất lượng cao, không có dư lượng Nitrat và thuốc bảo vệ thực vật đủ tiêu chẩn xuất khẩu , nâng cao giá trị nông sản.

+ Giúp cho trái cây chín đều, màu sắc và hương vị đậm đà tự nhiên, bảo quản được lâu sau khi thu hoạch.

+ Đặc biệt BỒĐỀ688 có khả năng kháng được hầu hết các loại sâu, côn trùng có hại , các loại nấm …vì vậy không cần sử dụng các loại thuốc trừ sâu độc hại ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khoẻ con người và vật nuôi, phá vỡ môi trường cộng sinh của hệ sinh vật, vi sinh vật có lợi

HIỆU QUẢ CHO ĐẤT TRỒNG

+ BỒĐỀ688 đáp ứng được yêu cầu cải tạo các loại đất nhiễm mặn, nhiễm phèn, đất ngộ độc hoá học , đất ngộ độc hữu cơ …và bổ sung cho đất một nguồn năng lượng sạch làm tăng độ phì cho đất.làm cho đất đai phì nhiêu, màu mỡ, tơi xốp, giàu dinh dưỡng

+ Khi sử dụng BỒĐỀ688 sẽ làm cân bằng độ pH cho đất.

+ Giải phóng “KHO” năng lượng dư có sẵn trong đất nhờ khả năng đặc biệt của công nghệ sinh học và vô cơ Break All Soil, làm thay đổi các liên kết điện tử trong cả hai hợp chất đất và nước, làm mềm nước và mềm đất, làm tăng oxy trong đất. Vì vậy cho phép giảm 70%-100% lượng phân bón hoá học tuỳ độ pH trong đất loại cây trồng.

+ Giúp cho rễ cây phát triển tối đa, tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng của rễ cây, giúp cho cây trồng phát triển cân đối, khoẻ mạnh, tăng năng suất và chất lượng nông sản.

+ Kích thích quá trình khoáng hoá và mùn hóa tối đa. Tạo điều kiện cho vi sinh vật, sinh vật có lợi cho đất sinh trưởng và phát triển. Sau khi sử dụng BỒĐỀ688 ba tháng, số lượng giun đất sẽ tăng gấp  8 – 10 lần trước khi sử dụng.

HIỆU QUẢ KINH TẾ

+ Khi sử dụng BỒĐỀ688 giúp bà con nông dân giảm được 50% - 70% chi phí cho phân bón tuỳ loại cây trồng.

+ Giảm công lao động.

+ Tăng năng suất, chất lượng và giá trị nông sản. Giúp cho nhà nông sản xuất được nông sản sạch chất lượng cao, đủ sức cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập WTO.

HIỆU QUẢ LÂU DÀI

BỒĐỀ688 giúp nhà nông xây dựng một nền nông nghiệp hiện đại . cải tạo và bảo vệ được nguồn tài nguyên đất đai , phát triển được nền nông nghiệp “XANH - SẠCH - BỀN VỮNG” như một số nước châu Âu và Hoa Kỳ đang có.